Thành phần : Glyceryl Stearate

Glyceryl Stearate là sản phẩm este hóa của glycerin và axit stearic, có dạng chất rắn giống như sáp màu trắng hoặc màu kem. Glyceryl Stearate được sử dụng rộng rãi và có thể được tìm thấy trong kem dưỡng da, kem, phấn phủ, sản phẩm làm sạch da, kem lót và kem nền trang điểm, mascara, phấn mắt, bút kẻ mắt, dầu dưỡng tóc và nước xả, các sản phẩm chống nắng. Glyceryl Stearate hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Nó cũng làm chậm quá trình mất nước của da bằng cách hình thành một hàng rào trên bề mặt da. Ngoài ra Glyceryl Stearate cũng được CIR đánh giá là không có tác dụng phụ đối với sinh sản và không có tác dụng gây ung thư.

Thông tin cơ bản về thành phần "Glyceryl Stearate" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Glyceryl Stearate" :

  1. https://www.cosmeticsinfo.org/ingredients/glyceryl-stearate/