Thành phần : Tranexamic Acid

Tranexamic Acid là một acid hữu cơ, chất này thường xuất hiện trong mỹ phẩm như một chất dưỡng trắng da. Các nghiên cứu cho thấy, chất này có thể trở thành một hoạt chất trị nám, làm sáng da nếu được sử dụng ở nồng độ khoảng 3%. Tuy nhiên thành phần này chưa có quá nhiều nghiên cứu chuyên sâu. Theo EWG thì Tranexamic Acid có độ lành tính cao, khả năng gây kích ứng ở mức thấp nhất và thành phần này cũng không phải là chất có thể gây ung thư.

Thông tin cơ bản về thành phần "Tranexamic Acid" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Tranexamic Acid" :

  1. https://www.ewg.org/skindeep/ingredients/724565-TRANEXAMIC_ACID/