Thành phần : Rosmarinus Officinalis Leaf Oil

Rosmarinus Officinalis Leaf Oil là chiết xuất dầu lá hương thảo được lấy từ ngọn và lá của cây hương thảo. Cây hương thảo (Rosmarinus officinalis) là một loại thảo mộc thân gỗ, lâu năm với những chiếc lá hình kim thường xanh có mùi thơm. Lá tươi và khô thường được sử dụng trong ẩm thực Địa Trung Hải. Tác dụng chính của thành phần này trong mỹ phẩm là chống lão hóa da, làm dịu da. Và trong một số sản phẩm chăm sóc cá nhân, dầu lá hương thảo được sử dụng thay thế cho hương liệu. Theo FDA, các thành phần thực vật và có nguồn gốc thực vật được sử dụng trong công thức mỹ phẩm thường nhẹ và an toàn. Trước khi tiếp thị thành phẩm mỹ phẩm, tính an toàn của từng thành phần phải được chứng minh theo 21 CFR 740.10. Hội đồng chuyên gia CIR đã kết luận rằng mười thành phần có nguồn gốc từ Rosmarinus officinalis (cây hương thảo) là an toàn trong thực tiễn sử dụng và nồng độ hiện tại trong mỹ phẩm được mô tả trong đánh giá an toàn khi được bào chế là không gây kích ứng.

Thông tin cơ bản về thành phần "Rosmarinus Officinalis Leaf Oil" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Rosmarinus Officinalis Leaf Oil" :

  1. https://www.ewg.org/skindeep/ingredients/705657-ROSMARINUS_OFFICINALIS_ROSEMARY_LEAF_OIL/
  2. https://www.cosmeticsinfo.org/ingredients/rosmarinus-officinalis-rosemary-leaf-oil/