Thành phần : Zinc PCA

Zinc PCA là hợp chất được tạo thành bởi kẽm Zinc và L-PCA. Trong mỹ phẩm, Zinc PCA thường có trong công thức của các sản phẩm dưỡng ẩm, trị mụn trứng cá với vai trò giúp kiểm soát nhờn, kháng viêm, hỗ trợ điều trị mụn. Trong môi trường ống nghiệm, Zinc PCA ở nồng độ từ 0,1- 0,25% có hoạt tính mạnh chống lại vi khuẩn gây mụn P.acnes và các chủng vi khuẩn khác.

Thông tin cơ bản về thành phần "Zinc PCA" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Zinc PCA" :

  1. https://www.cosmeticsinfo.org/
  2. https://www.skincarisma.com/