Thành phần : sericin

Sericin là một protein được phân lập từ tơ tằm, được sản xuất bởi sâu tơ lụa, Bombyx mori. Thành phần này có khả năng liên kết nước trên da giúp dưỡng ẩm, bên cạnh đó trong các loại mỹ phẩm thì protein tơ tằm được dùng như một chất chống oxy hóa. Theo EWG thì thành phần này có độ an toàn cao, không gây kích ứng dị ứng và cũng không phải là thành phần có thể gây ung thư hoặc rối loạn nội tiết.

Thông tin cơ bản về thành phần "sericin" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "sericin" :

  1. https://www.ewg.org/skindeep/ingredients/705884-SERICIN/