Thành phần : Cocos Nucifera Coconut Oil

Cocos Nucifera Coconut Oil là dầu dừa, đây là một loại dầu ăn được, có màu vàng nhạt, bán rắn. Axit dừa là một hỗn hợp các axit béo có nguồn gốc từ dầu dừa. Tùy vào loại sản phẩm mà dầu dừa sẽ dược sử dụng với công dụng khác nhau, một trong những tác dụng tiêu biểu của thành phần này là cấp ẩm, làm mềm da, mềm tóc hoặc là dung môi trong các loại mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhan. Ngoài ra đây còn được xem như một loại chất tạo mùi hương an toàn cho da. Hội đồng chuyên gia CIR đã xem xét các nghiên cứu về độc tính cấp tính, mãn tính và cận mãn tính cho thấy rằng Dầu dừa và Dầu dừa hydro hóa không độc hại khi ăn phải. Cả hai chất đều không gây kích ứng da hoặc mắt. Đánh giá lâm sàng về mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân có chứa Dầu dừa và các thành phần chiết xuất từ dầu dừa khác tạo ra các phản ứng kích ứng da rất nhỏ. Không có dấu hiệu nào cho thấy các thành phần này là chất gây kích ứng chính, chất gây mẫn cảm hoặc hợp chất độc tính quang sau khi thử nghiệm trên người.

Thông tin cơ bản về thành phần "Cocos Nucifera Coconut Oil" :

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thành phần "Cocos Nucifera Coconut Oil" qua các bài viết chi tiết sau :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Cocos Nucifera Coconut Oil" :

  1. https://www.cosmeticsinfo.org/ingredients/cocos-nucifera-coconut-oil/