Thành phần : Hydrogenated Polyisobutene

Hydrogenated Polyisobutene là một loại là một loại polymer, giúp làm tăng độ dày của phần lipid (dầu) trong mỹ phẩm. Polyisobutene khô lại để tạo thành một lớp phủ mỏng trên da, tóc hoặc móng tay và được dùng để kết dính các thành phần lại với nhau. Hydrogenated Polyisobutene hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, giúp da mềm mại và mịn màng. Polyisobutene thường được gọi là cao su butyl và được sản xuất với nhiều trọng lượng phân tử; Polyisobutene có trọng lượng phân tử thấp có dạng chất bán lỏng rất nhớt, mềm và dính trong khi Polyisobutene có trọng lượng phân tử cao hơn là chất rắn cao su dẻo dai và đàn hồi. Hội đồng chuyên gia CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng Polyisobutene và Polyisobutene hydro hóa an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Hydrogenated Polyisobutene không gây kích ứng mắt, chúng cũng không phải là chất gây kích ứng da hoặc chất gây mẫn cảm. Trong một nghiên cứu về khả năng gây ung thư, Polyisobutene không phải là chất gây ung thư, cũng như không thúc đẩy khả năng gây ung thư của 7,12-dimethylbenz(alpha)anthracene.

Thông tin cơ bản về thành phần "Hydrogenated Polyisobutene" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Hydrogenated Polyisobutene" :

  1. https://www.cosmeticsinfo.org/ingredients/hydrogenated-polyisobutene/
  2. https://www.ewg.org/skindeep/ingredients/702946-HYDROGENATED_POLYISOBUTENE/