Thành phần : Macadamia Integrifolia Seed Oil

Macadamia Integrifolia Seed Oil là một loại dầu thu được từ hạt macadamia (mắc ca), trong mỹ phẩm thành phần này có tác dụng điều hòa và làm mềm da. Dầu hạt Macadamia có chứa các axit béo chủ yếu không bão hòa, bao gồm khoảng 20% ​​axit palmitoleic, một axit béo không bão hòa đơn. Các loại hạt Macadamia có nguồn gốc từ Úc, nhưng hiện đang được trồng thương mại ở Hawaii. Dựa trên lịch sử sử dụng an toàn trong thực phẩm, thành phần của dầu và dữ liệu cho thấy các thành phần này không phải là chất gây kích ứng da hoặc chất gây mẫn cảm, tuy nhiên một số người có thể dị ứng với loại hạt này.

Thông tin cơ bản về thành phần "Macadamia Integrifolia Seed Oil" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Macadamia Integrifolia Seed Oil" :

  1. https://www.cosmeticsinfo.org/ingredients/macadamia-integrifolia-seed-oil/