Thành phần : Pogostemon Cablin Oil

Pogostemon Cablin Oil là một loại dầu dễ bay hơi thu được từ hoắc hương Pogostemon. Thành phần này có mùi hương gỗ và thường được sử dụng như một loại hương liệu giúp tạo mùi cho mỹ phẩm hoặc các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Trong chiết xuất này cũng có một số chất như patchoulol (30%) và alpha-patchoulene (6%) chịu trách nhiệm về hương thơm và tạo nên đặc tính kháng nấm. Theo EWG thì thành phần có độ an toàn cao và không nằm trong nhóm 26 chất gây kích ứng phổ biến hiện nay.

Thông tin cơ bản về thành phần "Pogostemon Cablin Oil" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Pogostemon Cablin Oil" :

  1. https://www.ewg.org/skindeep/ingredients/704948-POGOSTEMON_CABLIN_PATCHOULI_OIL/