Thành phần : Lavandula Angustifolia Flower Oil

Lavandula Angustifolia Flower Oil là chiết xuất dầu được lấy từ cây Oải Hương và được sử dụng như một loại hương liệu trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Ngoài ra đây cũng là một thành phần có khả năng kháng khuẩn da khá tốt. EWG đã xem xét việc sử dụng thành phần này trong công thức sản phẩm và nhận thấy nó không gây ra mối lo ngại đáng kể nào về sức khỏe. Tuy nhiên, có thể có một số lo ngại liên quan đến việc sử dụng thành phần này trong các sản phẩm hoặc công thức khác vì chúng có thể gây kích ứng da nhẹ hoặc gây rối loạn nội tiết ở mức trung bình.

Thông tin cơ bản về thành phần "Lavandula Angustifolia Flower Oil" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Lavandula Angustifolia Flower Oil" :

  1. https://www.ewg.org/skindeep/ingredients/703475-LAVANDULA_ANGUSTIFOLIA_LAVENDER_OIL/