Thành phần : Caprylic Capric Triglyceride

Caprylic/Capric Triglyceride là một este hỗn hợp dầu bao gồm axit béo caprylic và capric có nguồn gốc từ dầu dừa và glycerin, thành phần này có kết cấu lỏng hơi nhờn. Prylic/Capric Triglyceride được sử dụng trong công thức của son môi, trang điểm mắt, phấn nền, phấn má hồng, nước hoa, kem dưỡng ẩm, sản phẩm chống nắng và nhiều sản phẩm khác. Với khả năng làm chậm quá trình mất nước của da bằng cách hình thành một rào cản trên bề mặt da, từ đó giúp tránh việc da bị mất ẩm. Tổ chức CIR đánh giá Caprylic/Capric Triglyceride không gây kích ứng da hoặc mắt, cũng không phải là chất gây mẫn cảm cho da.

Thông tin cơ bản về thành phần "Caprylic Capric Triglyceride" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Caprylic Capric Triglyceride" :

  1. https://www.cosmeticsinfo.org/ingredients/caprylic-capric-triglyceride/
  2. https://www.ewg.org/skindeep/ingredients/701056-CAPRYLIC_CAPRIC_TRIGLYCERIDE/