Thành phần : Pantothenic Acid

Pantothenic Acid hay còn gọi là Panthenol có nguồn gốc từ vitamin B5. Trong mỹ phẩm, Pantothenic Acid hoạt động như một chất bôi trơn trên bề mặt da, phục hồi da, giúp da mềm mại và mịn màng, tăng cường độ mềm mại hoặc độ bóng của tóc, cải thiện kết cấu của tóc đã bị hư tổn do môi trường hoặc hoá chất. CIR đánh giá Panthenol là thành phần mỹ phẩm bôi an toàn , không gây kích ứng hoặc mẫn cảm đáng kể cho da, không nhạy cảm với ánh sáng và không gây đột biến hay ung thư.

Thông tin cơ bản về thành phần "Pantothenic Acid" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Pantothenic Acid" :

  1. https://www.skincarisma.com/
  2. https://www.cosmeticsinfo.org/