Dịch vụ

Mục đích

Khu vực

Mức giá

Đánh giá

12345678910

Tiện ích

  Trợ giúp

  1. Tìm kiếm địa điểm
  Beaudy cho phép bạn tìm kiếm địa điểm cụ thể nhất theo tên địa điểm, tên đường,... và Beaudy cũng tích hợp bộ lọc theo loại dịch vụ, khu vực,...

  2. Đăng ký thành viên
  Bạn có thể đăng ký tài khoản Beaduy bằng email của mình dễ dàng và nhanh chóng. Beaudy cũng có tính năng cho phép bạn đăng nhập bằng chính tài khoản Facebook để có thể chia sẻ địa điểm cho bạn bè dễ hơn.

  3. Tạo địa điểm mới
  Bạn có thể tạo thêm địa điểm mới, chi nhánh mới mà hệ thống Beaudy chưa có. Sau khi điền đầy đủ tất cả các thông tin, địa điểm sẽ được đội ngũ Beaudy xác thực và kiểm tra trùng lặp trong vòng 24 tiếng. Khi đã hoàn tất, địa điểm đó sẽ được thêm vào hệ thống, xuất hiện trên app và từ giờ trở đi sẽ được quản lý và chỉnh sửa bởi riêng bạn.

  4. Bộ sưu tập
  Trong mục Cá nhân, bạn có thể tạo Bộ sưu tập – Danh sách các địa điểm bạn đã đến, yêu thích, hoặc được phân loại theo một tiêu chí nào đó. Bộ sưu tập ấy sẽ được chia sẻ với tất cả người dùng khác của Beaudy. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh cho phép người khác thêm địa điểm khác vào bộ sưu tập của mình nếu muốn.

  5. Điểm thưởng – Quà tặng
  Với tất cả các thao tác đóng góp cho cộng đồng Beaudy như Yêu thích địa điểm, Bình luận – đánh giá, Chia sẻ địa điểm,... bạn đều được thưởng một số điểm tương ứng. Điểm tích luỹ được dùng để đổi lấy các suất dịch vụ giảm giá hoặc trải nghiệm miễn phí từ kho quà khổng lồ của Beaudy. Bạn có thể xem chi tiết tại Cá nhân > Chính sách điểm thưởng. Ngoài ra Beaudy còn cho phép người dùng theo dõi các chương trình Quà tặng, Khuyến mãi của 1 dịch vụ, 1 địa điểm hoặc các thay đổi quan trọng của 1 địa điểm.