Dịch vụ

Mục đích

Khu vực

Mức giá

Đánh giá

12345678910

Tiện ích

    Miễn trừ trách nhiệm

    Thông tin giới thiệu, tư vấn, khuyên dùng, hướng dẫn của chúng tôi dựa trên kinh nghiệm cá nhân, thu nhập từ các kết quả nghiên cứu trên thị trường, và thông qua kinh nghiệm từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong khi dùng thử sản phẩm đồng thời tham khảo một số nguồn từ Internet.

    Chúng tôi không thể hoàn toàn chắc chắn rằng tất cả các sản phẩm được đề cập trên website www.BEAUDY.vn, Fanpage BEAUDY.vn (Facebook) hay trong video trên kênh Youtube của chúng tôi là phù hợp cho tất cả các bạn. Chúng tôi chỉ khuyên dùng các sản phẩm mà chúng tôi cho là tốt sau khi đã áp dụng thử cho cá nhân mình hoặc được bạn bè, người tiêu dùng có kinh nghiệm giới thiệu. Các sản phẩm được giới thiệu trên www.BEAUDY.vn có thể không phát huy tác dụng hay không mạng lại hiệu quả tối đa cho bạn vì cơ địa của mỗi người có thể khác nhau, sống trong môi trường và khí hậu khác nhau, và chế độ sinh hoạt dinh dưỡng khác nhau. Việc dị ứng có thể xảy ra với bất kỳ người nào. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên uôn thử sản phẩm trước khi mua.

    Ý kiến tư vấn, nhận định, khuyên dùng hay hướng dẫn của chúng tôi không thể thay thế chỉ định cụ thể của bác sĩ. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ sản phẩm nào, tốt nhất bạn xin tư vấn trực tiếp từ bác sỹ hoặc chuyên gia.