Thành phần : Glycine Soja soybean Sterols

Glycine Soja (đậu tương) sterol là hỗn hợp phytosterol thu được từ đậu tương, đậu nành glycine. Trong mỹ phẩm thành phần này giúp cân bằng da, làm mềm da hiệu quả, ngoài ra cũng có thể chống oxy hóa cho da. Hội đồng chuyên gia CIR đã đánh giá dữ liệu khoa học và kết luận rằng các thành phần này an toàn để sử dụng làm thành phần trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Dựa trên lịch sử sử dụng an toàn trong thực phẩm, thành phần của dầu và dữ liệu cho thấy các thành phần này không phải là chất gây kích ứng da hoặc chất gây mẫn cảm, Hội đồng chuyên gia CIR đã kết luận rằng dầu axit béo có nguồn gốc thực vật bao gồm Dầu Glycine Soja (Đậu nành), Đậu nành hydro hóa Dầu và Axit đậu nành an toàn khi được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Thông tin cơ bản về thành phần "Glycine Soja soybean Sterols" :

Tài liệu/nguồn tham khảo về thành phần "Glycine Soja soybean Sterols" :

  1. https://www.cosmeticsinfo.org/ingredients/glycine-soja-soybean-oil/