Dịch vụ

Mục đích

Khu vực

Mức giá

Đánh giá

12345678910

Tiện ích

  Về Beaudy

  Beaudy.vn là gì?

  Beaudy.vn là một cộng đồng đáng tin cậy cho những tín đồ làm đẹp. Fanpage Facebook của Beaudy luôn cập nhật mỗi ngày những tin tức, mẹo vặt làm đẹp và những phản hồi, đánh giá các địa điểm làm đẹp “hot” nhất hiện tại.

  Beaudy còn có mặt trên nền tảng di động iOS và Android như một ứng dụng điện thoại với “kích cỡ nhỏ nhưng hiệu quả to” giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm, tra cứu thông tin về địa điểm đó cũng như tham khảo các nhận xét chân thật nhất từ những người dùng khác. Bên cạnh đó, người dùng Beaudy có thể được nhận các ưu đãi giảm giá và miễn phí trải nghiệm dịch vụ từ các đối tác spa, salon, thẩm mỹ viện nổi tiếng, uy tín và chất lượng. Đến thời điểm hiện tại, Beaudy sở hữu kho dữ liệu với hơn 20.000+ địa điểm và kho quà hơn hơn 15.000+ dịch vụ cả ưu đãi lẫn miễn phí. Beaudy chính là trợ lý đắc lực nhất và là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bất kỳ nhu cầu làm đẹp nào của bạn.

  Tìm kiếm dễ dàng
  Ngoài những tìm kiếm cụ thể như tên địa điểm, khu vực, loại dịch vụ,... chức năng tìm kiếm thông minh còn cho bạn những lựa chọn chi tiết hơn như giá cả, mức điểm đánh giá, các tiện ích khác,... Beaudy luôn không ngừng nâng cấp hệ thống phân loại cũng như công cụ tìm kiếm của mình nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất cho người dùng.

  Bình luận, đánh giá
  Beaudy cho phép người dùng chèn hình ảnh để bình luận thêm sinh động và chân thật. Người dùng còn có thể đánh giá, chấm điểm cho địa điểm theo 4 tiêu chí: Chất lượng dịch vụ, Vị trí, Giá cả và Thái độ của nhân viên. Tất cả các đóng góp từ người dùng đều đảm bảo tính chân thật nhằm xây dựng một cộng đồng đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.